Máy in mã vạch và sản phẩm đi đôi với nó

Việc ứng dụng công nghệ mã số, mã vạch không chỉ trên các loại máy in mã vạch dùng để in mã vạch lên tem nhãn gắn lên sản phẩm, mà còn có thiết bị đọc được các mã vạch gọi là đầu đọc mã vạch.


Giờ đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn nói đôi chút về các thông tin, đặc điểm về hai dòng sản phẩm trên. Trước tiên, sản phẩm mà khách hàng sử dụng trước chắc chắn phải là máy in mã vạch. Dòng Godex rất được khách hàng đón nhận trên thị trường với các đặc điểm chung dễ dàng nhận thấy như tốc độ in lớn, đa số được dùng trong công nghiệp vì có khối lượng và kích thước cồng kềnh hơn, chịu được môi trường tiếng ồn lớn và bám bụi cao. Khả năng vận hành liên tục trong nhiều giờ khiến cho những máy in mã vạch dòng Godex này nhận được sự tin tưởng nhiều của người dùng trong hầu hết các nhà máy, xí nghiệp hoặc là kho bãi hàng. Bên cạnh đó Godex cũng có sản xuất một vài máy đáp ứng nhu cầu trong văn phòng, với thiết kế hình dáng nhỏ, gọn nhẹ hơn rất nhiều so với các loại dùng trong công nghiệp. Máy in mã vạch dùng trong văn phòng đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu mà khách hàng đặt ra cho nó, không chỉ tốc độ in, độ phân giải không thua kém mà chất lượng và độ bền cũng không thua gì. Tiêu biểu cho dòng này là Godex G500. Thương hiệu luôn cạnh tranh với Godex trong nhiều năm qua là TSC. Ngược lại với Godex, thì dòng TSC lại cho ra đa số những sản phẩm máy in mã vạch có kiểu dáng hợp khi dùng trong văn phòng như TSC ALPHA 3R, thiết kế trông rất đẹp mắt. Tốc độ in vừa 102 mm/s, độ phân giải không hề nhỏ 203 dpi.
Thiết bị luôn luôn đi đôi hay có thể nó là gắn liền với máy in mã vạch là đầu đọc mã vạch hay còn gọi là máy quét mã vạch. Có in ra thì phải có đọc lại, đó là một quy luật tự nhiên. Với các loại đầu đọc này ta có hai thương hiệu chất lượng uy tín luôn theo sau là Godex và Zebex. Với những hình dạng và kích cỡ khác nhau, có loại tay cầm có dây, không dây, và có cả chân đế chống rơi vỡ. Máy quét mã vạch quét theo cả hai chế độ tự động và bấm nút, quét đơn tia và đa tia. Đọc được tất cả các mã vạch mà máy in đã in ra, kể cả những mã vạch mới nhất hiện nay, cho phép quét nhanh và chính xác ở những cự ly tầm vừa và gần.
Các sản phẩm máy in mã vạch và đầu đọc mã vạch tại công ty chúng tôi luôn luôn có giá ưu đãi dành cho mọi khách hàng, với chất lượng tốt và đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất.


SHARE

Mã Vạch Đài Loan. com

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét